• คณะเทคโนโลยีและสิ่งแวดล้อม ม.อ.ภูเก็ตผ่าน 85% ตามมาตรฐานสากล  ISO/IEC 29110
  • คณะเทคโนโลยีและสิ่งแวดล้อม ได้รับรางวัล รางวัลหน่วยงานที่มีแนวปฏิบัติเป็นเลิศ (Best Practice)
  • ศูนย์พัฒนาทักษะและการเรียนรู้ ICT ภูเก็ต รับโล่เชิดชูให้เป็นแหล่งเรียนรู้ตลอดชีวิตต้นแบบ รุ่นที่ 2
  • ทส. ขอยินดี นักศึกษาคว้าแชมป์ “สุดยอดเยาวชนท่องเที่ยวหัวใจสีเขียว Green Heart4”
  • นักศึกษาคณะทส. คว้ารางวัลถ่ายภาพยอดเยี่ยม
  • รางวัลความคิดริเริ่มทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืน ครั้งที่ 6
  • สุดเจ๋ง 1 เดือน คว้า 2 รางวัลชนะเลิศ
  • ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาป.โทและอาจารย์ที่ปรึกษา คณะเทคโนโลยีและสิ่งแวดล้อมได้รับรางวัลวิทยานิพนธ์เกียรติคุณ ประจำปี 2556
  • รางวัลนักเทคโนโลยีรุ่นใหม่ ประจำปี พ.ศ. 2555
  • รางวัลบุคลากรดีเด่น ตำแหน่งประเภทผลงานวิชาการ ประจำปี 2555
  • การพัฒนาอัลกอริทึ่มประมาณค่าหยาดน้ำฟ้าทั่วโลก สำหรับดาวเทียมมัลลิมิเตอร์เวฟแบบพาสซีฟ
  • ผศ.ดร.ชินวัชร์ สุรัสวดี รับรางวัล “รางวัล Platinum Award” ประจำปี 2555
  • ผศ.ดร.ชินวัชร์ สุรัสวดี รับมอบรางวัล โครงการ “วิทยาศาสตร์สู่ความเป็นเลิศ”
  • Dr.Raymond James Ritchie รับมอบ เกียรติบัตรประกาศเกียรติคุณจากมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
  • ผศ.ดร.ชินวัชร์ สุรัสวดี รับมอบรางวัล รางวัลอาจารย์ตัวอย่างรุ่นใหม่ของมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ประจำปี 2556
  • หนังสือพิมพ์ Phuket Gazette สัมภาษณ์คณบดี คณะเทคโนโลยีและสิ่งแวดล้อม

•