ข่าวรับสมัครงาน
  • รับสมัครคัดเลือกพนักงานเงินรายได้ ตำเเหน่งนักวิชาการศึกษา (สังกัดคณะเทคโนโลยีเเละสิ่งเเวดล้อม)

• Vacancy Announcement  as a university employee : Foreign Teacher 1 position.
  • ประกาศ ผลการสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งนักวิชาการอุดมศึกษา (สังกัดงานแผนและประกันคุณภาพ)
  • ประกาศ รับสมัครคัดเลือกบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์ จำนวน 3 อัตรา (สังกัดคณะการบริการและการท่องเที่ยว)
  • ประกาศ รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์พนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งนักวิชาการอุดมศึกษา (สังกัดงานแผนและประกันคุณภาพ)
  • รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการคัดเลือกพนักงานมหาวิทยาลัย ต.นักวิชาการอุดมศึกษา (สังกัดงานแผนและประกันคุณภาพ)
  • อนุมัติผลสอบคัดเลือกบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งนักวิชาการอุดมศึกษา (สังกัดศูนย์กิจการนานาชาติ)
  • ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการคัดเลือกเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งนักวิชาการอุดมศึกษา (สังกัด IAC)
  • รับสมัครคัดเลือกพนักงานมหาวิทยาลัย  ตำแหน่งนักวิชาการอุดมศึกษา ตำแหน่งเลขที่ 2618 (สังกัดงานแผนและประกันคุณภาพ)
  • รับสมัครคัดเลือกพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งนักวิชาการอุดมศึกษา สังกัดศูนย์กิจการนานาชาติ วิทยาเขตภูเก็ต
  • ประกาศผลการสอบคัดเลือกบุคคลเป็นพนักงานเงินรายได้ ตำเเหน่งนักกิจการนักศึกษา (สังกัดกองกิจการนักศึกษา)
  • ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการคัดเลือกเป็นพนักงานเงินรายได้ ตำเเหน่งนักกิจการนักศึกษา (สังกัดกองกิจการนักศึกษา)
  • ผลการสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย  ตำแหน่งนักวิชาการอุดมศึกษา (สังกัดวิทยาลัยชุมชนภูเก็ต)
  • รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์เพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งนักวิชาการอุดมศึกษา (สังกัดวิทยาลัยชุมชนภูเก็ต)
  • ประกาศผลการสอบคัดเลือกพนักงานเงินรายได้ ตำเเหน่งนักวิชาการศึกษา (สังกัดคณะการบริการเเละการท่องเที่ยว)

•