ข่าวรับสมัครงาน
  • ประกาศผลสอบคัดเลือกบุคคลเป็นพนักงานเงินรายได้ ตำแหน่งนักวิชาการศึกษา (สังกัดคณะวิเทศศึกษา)
  • Announcement of the list of eligible candidates for the university Teacher Position No. 1604 (FHT)
  • ประกาศรับสมัครสอบคัดเลือกพนักงานเงินรายได้ ตำแหน่งนักวิชาการคอมพิวเตอร์ จำนวน 1 อัตรา (สังกัดคณะวิเทศศึกษา)
  • ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกพนักงานเงินรายได้ ตำแหน่งนักวิชาการศึกษา จำนวน 2 อัตรา (สังกัดคณะวิเทศศึกษา)
  • ขออนุมัติผลสอบคัดเลือกพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งนักวิชาการอุดมศึกษา (สังกัดศูนย์กิจการนานาชาติ)

• ประกาศรับสมัครคัดเลือกพนักงานเงินรายได้ ตำเเหน่งนักวิชาการศึกษา (สังกัดคณะเทคโนโลยีเเละสิ่งเเวดล้อม)
  • 3. ใบสมัครพนักงานมหาวิทยาลัย
  • ประกาศรับสมัครคัดเลือกพนักงานเงินรายได้ ตำเเหน่งนักวิชาการศึกษา (สังกัดคณะวิเทศศึกษา)
  • ประกาศผลการสอบคัดเลือกบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ตำแหน่งนักวิชาการอุดมศึกษา ตำแหน่งเลขที่ 0426 (สังกัด ESSAND)
  • ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิสอบพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งนักวิชาการอุดมศึกษา (สังกักศูนย์กิจการนานาชาติ วิทยาเขตภูเก็ต)
  • ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ ตำแหน่งนักวิชาการอุดมศึกษา (สังกัด ESSAND)
  • 1. ประกาศรับสมัครสอบคัดเลือกพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์ จำนวน 1 อัตรา (สังกัดวิทยาลัยการคอมพิวเตอร์)
  • ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิืสอบคัดเลือกพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งนักวิชาการอุดมศึกษา (สังกัด ESSAND)
  • ประกาศรับสมัครสอบคัดเลือกเพื่อจ้างเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งนักวิชาการอุดมศึกษา (สังกัดศูนย์กิจการนานาชาติ)
  • 1. ขยายเวลารับสมัครคัดเลือกบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย (ครั้งที่ 2) ตำแหน่งนักวิชาการอุดมศึกษา สังกัดงานห้องสมุด

•