ข่าวรับสมัครงาน
  • อนุมัติผลสอบคัดเลือกบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งนักวิชาการอุดมศึกษา (สังกัดศูนย์กิจการนานาชาติ)
  • ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการคัดเลือกเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งนักวิชาการอุดมศึกษา (สังกัด IAC)
  • รับสมัครคัดเลือกพนักงานมหาวิทยาลัย  ตำแหน่งนักวิชาการอุดมศึกษา ตำแหน่งเลขที่ 2618 (สังกัดงานแผนและประกันคุณภาพ)
  • รับสมัครคัดเลือกพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งนักวิชาการอุดมศึกษา สังกัดศูนย์กิจการนานาชาติ วิทยาเขตภูเก็ต
  • ประกาศผลการสอบคัดเลือกบุคคลเป็นพนักงานเงินรายได้ ตำเเหน่งนักกิจการนักศึกษา (สังกัดกองกิจการนักศึกษา)
  • ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการคัดเลือกเป็นพนักงานเงินรายได้ ตำเเหน่งนักกิจการนักศึกษา (สังกัดกองกิจการนักศึกษา)
  • ผลการสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย  ตำแหน่งนักวิชาการอุดมศึกษา (สังกัดวิทยาลัยชุมชนภูเก็ต)
  • รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์เพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งนักวิชาการอุดมศึกษา (สังกัดวิทยาลัยชุมชนภูเก็ต)
  • ประกาศผลการสอบคัดเลือกพนักงานเงินรายได้ ตำเเหน่งนักวิชาการศึกษา (สังกัดคณะการบริการเเละการท่องเที่ยว)
  • เปลี่ยนแปลงวันเวลา สถานที่สอบคัดเลือกพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งนักวิชาการอุดมศึกษา (สังกัดวิทยาลัยชุมชนภูเก็ต)
  • ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์คัดเลือกพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งนักวิชาการอุดมศึกษา (สังกัดวิทยาลัยชุมชนภูเก็ต)
  • Announcement of Selected Candidate (International Affairs Officer)
  • ประกาศรับสมัครคัดเลือกพนักงานเงินรายได้ ตำเเหน่งนักกิจการนักศึกษา (สังกัดกองกิจการนักศึกษา สำนักงานอธิการบดีวิทยาเขตภูเก็ต)
  • ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการคัดเลือกตำเเหน่งนักวิชาการศึกษา (สังกัดคณะการบริการเเละการท่องเที่ยว)
  • ผลการสอบคัดเลือกพนักงานเงินรายได้ ตำเเหน่งพนักงานต้อนรับส่วนหน้า (สังกัดคณะการบริการเเละการท่องเที่ยว)

•